Giới thiệu Thiên Phát Land

 17:02 15/03/2024        Lượt xem: 588

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Thiên Phát thành lập ngày 30/5/2023 là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đã, đang và sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và tối ưu.
Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty tự hào đã cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin tư vấn trung thực, chính xác và thực tế; những sản phẩm bất động sản giá trị. Đó là nhờ vào thế mạnh nguồn nhân sự được đào tạo có chuyên môn và đầy nhiệt huyết dưới sự dẫn dắt của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có tâm có tầm bên cạnh những thị trường tiềm năng đang được khai thác có khả năng sinh lời cao - an toàn - bền vững. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

       - Tư vấn, Môi giới, Đấu giá bất động sản, Đấu giá quyền sử dụng đất. 
        - Xây dựng nhà các loại.
        - Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.
        - Xây dựng công trình công ích.
        - Phá dỡ.
        - Chuẩn bị mặt bằng.
        - Hoàn thiện công trình xây dựng.

NGUỒN NHÂN LỰC

Với đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với tư duy chiến lược nhạy bén và tầm nhìn dài hạn trong lĩnh vực bất động sản, Công ty sẽ mang đến cho Quý đối tác, khách hàng sự hài lòng và niềm tin vững chắc.
MỤC TIÊU - TẦM NHÌN
Với phương châm uy tín để tồn tại, đặt khách hàng làm trọng tâm! Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty bất động sản có thương hiệu và uy tín hàng đầu tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trong hành trình kiến tạo những giá trị, Thiên Phát luôn lấy sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động xuyên suốt của Công ty. Đây cũng chính là nền tảng phát triển mang đến những thành công nhất định và nâng cao vị thế cho Công ty.

LỜI TRI ÂN

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Phát xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể Quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà Quý đối tác đã gửi gắm những ước mơ, những mong muốn cùng Công ty. 
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và sự tín nhiệm từ Quý khách hàng để Công ty có thêm cơ hội được hợp tác, đồng hành cùng Quý khách hàng trong những dự án tiếp theo.